TIN TỨC - GIỚI THIỆU Tin Tức

HỌP MẶT KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001-28/6/2013)

HỌP MẶT KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001-28/6/2013)
Vừa qua, ngày 27 tháng 5 năm 2013, Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2013). Buổi họp mặt nhằm tuyên dương các gia đình tiêu biểu về “Bền vững và Hạnh phúc” với tiêu chí có số năm chung sống hạnh phúc với nhau từ 30 năm trở lên. Đồng thời, Ban tổ chức đã mời chuyên gia tâm lý đến để trao đổi về chủ đề “Tình yêu-Hôn nhân-Gia đình thời hội nhập”.
Các Công đoàn cơ sở thành viên, trong đó có Công đoàn Chi cục Phát triển nông thôn cử đại diện tham dự rất đông đủ. Càng vinh dự hơn nữa khi Công đoàn Chi cục có đại diện là công đoàn viên, cô Trần Thị Phương, đã được Công đoàn Sở tuyên dương là gia đình “Bền vững và Hạnh Phúc” với số năm hạnh phúc của gia đình cô là 31 năm. Qua việc tuyên dương này, Công đoàn Sở muốn nhắn gửi đến các gia đình đang hạnh phúc nên gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn nữa để mỗi năm có thêm nhiều gia đình được tuyên dương, để xã hội có thêm nhiều “tế bào” bền vững và hạnh phúc. Ban tổ chức đã mời 02 đại diện là 02 công đoàn viên có gia đình bền vững và hạnh phúc với thời gian nhiều nhất là 39 năm và 35 năm cùng chia sẽ kinh nghiệm “giữ lửa” của gia đình. Từ những lời chia sẽ kinh nghiệm của 02 đại diện, các đại biểu tham dự đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm để xây dựng hạnh phúc cho gia đình minh. Một điểm chung để gia đình được bền vững và hạnh phúc là luôn tôn trọng, quan tâm và chia sẽ giữa các thành viên trong gia đình với nhau.
   
Bên cạnh đó, Ban tổ chức buổi họp mặt đã khéo léo đưa chủ đề sinh hoạt về gia đình trong thời hội nhập để cùng chia sẽ với các đại biểu tham dự. Với lối nói chuyện dí dỏm và truyền cảm, chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – giảng viên trường Đại học Khoa học, xã hội và nhân văn TP HCM - đã thu hút được các đại biểu tham dự cùng tham gia thảo luận về chủ đề “Tình yêu-Hôn nhân-Gia đình thời hội nhập”. Qua gần một giờ thảo luận ngắn ngủi nhưng đã mang lại rất nhiều thông tin, kiến thức và kinh nghiệp để xây dựng tổ ấm trong giai đoạn hiện nay.

Giới Thiệu Chi Cục PTNT TP.HCM

Chi cục Phát triển nông thôn

Chi cục Phát triển nông thôn là cơ quan trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, chịu sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Cục Hợp tác xã và PTNT.

xem tiếp

Liên tịch

Chương Trình Liên Tịch với các Đoàn Thể :Chương trình Liên tịch về tăng cường phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp phát triển nông thôn:

Liên Kết web

Danh sách liên kết với các cơ quan, đơn vị liên quan, cơ quan đối tác trong nước.

GO