TIN TỨC - GIỚI THIỆU Tin Tức

Bản tin Hội thi văn nghệ: “Hát về biển đảo quê hương”

Ngày 31 tháng 5 năm 2013, Đoàn Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn phối hợp cùng Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Hát về biển đảo quê hương”. Hội thi có sự tham gia của 5 đội gồm: Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT (2 đội), Chi cục Thú y (1 đội), Trường trung cấp Kỹ thuật nông nghiệp (1 đội), Bộ đội biên phòng (1 đội). Các đội dự thi đã mang đến cho Hội thi những tiết mục được đầu tư công phu với nhiều màu sắc khác nhau, ca ngợi tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi biển đảo quê hương. Kết quả Hội thi: giải nhất thuộc về Bộ đội biên phòng thành phố, giải nhì thuộc về cụm 2+4 Đoàn Sở NN & PTNT, giải ba thuộc về Chi cục Thú y, 2 giải khuyến khích thuộc về Trường trung cấp Kỹ thuật nông nghiệp và cụm 1+3 Đoàn Sở NN & PTNT, ngoài ra còn có các giải đơn ca, song ca, tam ca. 
Chi đoàn Chi cục phát triển nông thôn đã góp một phần vào sự thành công của Hội thi với tiết mục múa “Hoa sen dâng Bác”. Tiết mục là món quà của đoàn viên Chi cục thành kính dâng lên Bác, nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2013). Tiết mục do 7 đoàn viên thể hiện đã mang đến cho người xem một cảm giác mới lạ, trong giai điệu nhẹ nhàng, du dương, những điệu múa uyển chuyển, thướt tha và tiết mục dành được giải “Tiết mục đặc biệt”. Đây là kết quả tập luyện nhiệt tình, đầy trách nhiệm của cả đội. 
Hội thi văn nghệ “ Hát về biển đảo quê hương” đã giúp khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước của mỗi đoàn viên thanh niên, Hội thi đã khép lại nhưng chắc chắn sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi người tham dự những ấn tượng thật khó quên.
 

Giới Thiệu Chi Cục PTNT TP.HCM

Chi cục Phát triển nông thôn

Chi cục Phát triển nông thôn là cơ quan trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, chịu sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Cục Hợp tác xã và PTNT.

xem tiếp

Liên tịch

Chương Trình Liên Tịch với các Đoàn Thể :Chương trình Liên tịch về tăng cường phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp phát triển nông thôn:

Liên Kết web

Danh sách liên kết với các cơ quan, đơn vị liên quan, cơ quan đối tác trong nước.

GO