LIÊN TỊCH Sở Ngành

Tọa đàm “Việc làm cho phụ nữ nông thôn”

Tọa đàm “Việc làm cho phụ nữ nông thôn”: Sáng ngày 06/10/2010, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề “Việc làm cho phụ nữ nông thôn” tại Số 8 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM
Đến tham dự có Bà Lê Hồng Hoanh, Phó Giám đốc Sở - Trưởng ban Vì Sự tiến bộ của Phụ Nữ Sở Nông nghiệp và PTNT, Ông Nguyễn Trọng Liêm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn TP.HCM, đại diện Sở Lao động TBXH, các Trung tâm dạy nghề và Hội Phụ nữ 05 huyện.
Phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Trọng Liêm đã nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng của Phụ nữ thành phố gắn với sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn tại các huyện ngoại thành. Tuy nhiên chất lượng nguồn lao động nữ của thành phố còn chưa cao, cần gắn đào tạo nâng cao chất lượng nguồn lao động nữ của thành phố với giải quyết việc làm trong thời gian tới.
Ngoài ra, Bà Lê Hồng Hoanh, PGĐ Sở cũng nêu ý kiến với hội nghị về sự quan trọng của việc phát triển ngành nghề nông thôn nhằm tận dụng thời gian lao động nhàn rỗi của phụ nữ và sự cần thiết trong việc phát triển kinh tế tập thể nhằm liên kết giữa sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong phát triển sản xuất, giải quyết việc làm cho phụ nữ nông thôn.
Hội nghị đã kết thúc vào lúc 11g30 cùng ngày với nhiều ý kiến tham gia góp ý của đại diện các cấp Hội Phụ nữ, của Sở Lao động TBXH nhằm tăng cường giải quyết việc làm cho phụ nữ nông thôn giai đoạn tới.
 

Giới Thiệu Chi Cục PTNT TP.HCM

Chi cục Phát triển nông thôn

Chi cục Phát triển nông thôn là cơ quan trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, chịu sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Cục Hợp tác xã và PTNT.

xem tiếp

Liên tịch

Chương Trình Liên Tịch với các Đoàn Thể :Chương trình Liên tịch về tăng cường phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp phát triển nông thôn:

Liên Kết web

Danh sách liên kết với các cơ quan, đơn vị liên quan, cơ quan đối tác trong nước.

GO