LIÊN TỊCH Khác

Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ

Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ (ATLĐ-PCCN) năm 2010 có chủ đề: “An toàn và sức khỏe tại nơi làm việc - một trong những quyền cơ bản của người lao động”: Ngày 19/3/2010, Sở Nông nghiệp và PTNT Thành phố cũng đã tổ chức Lễ Mitting hưởng ứng tuần lễ Quốc gia An toàn – Vệ sinh – Phòng chống cháy nỗ lần thứ XII năm 2010 tại hội trường xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.
Đến tham dự có đại diện Lãnh đạo Cục Bảo vệ Thực vật, Lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp và PTNT TP, Tài nguyên Môi trường, Lao động Thương binh Xã hội; Hội Nông dân, Hội Phụ Nữ, Thành đoàn TPHCM. Ngoài ra còn có các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.
Về phía địa phương, có đại diện lãnh đạo UBND huyện Củ Chi, các Phòng: Nông nghiệp và PTNT huyện, Tài nguyên Môi trường, Trung tâm Y tế, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên huyện, Trạm khuyến nông Củ Chi.
Về phía báo đài: Đài Tiếng nói nhân dân TP, Đài Truyền hình thành phố, VTV9; các Báo: Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao động, Tuổi trẻ, Nông Nghiệp.
Trang trí cho Lễ Mitting với 05 băng rôn với các nội dung: Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ lần thứ XII năm 2010 (từ 14/3/2010 đến 21/3/2010); Nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về bảo hộ lao động là góp phần ổn định và phát triển xã hội; Phát triển sản xuất kinh doanh phải đi đôi với cải thiện điều kiện lao động và bảo vệ môi trường; Phòng chống cháy nỗi là thiết thực bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và của người lao động; sản xuất phải đảm bảo an toàn, có an toàn mới tiến hành sản xuất.
Chương trình hoạt cảnh và đố vui có thưởng về kỹ thuật an toàn trong sử dụng bảo quản thuốc BVV, xử lý ngộ độc, nhiễm độc hoá chất thuốc BVTV, tại nạn lao động trong nông nghiệp và sơ cấp cứu ngộ độc thuốc BVTV đã làm cho không khí buổi Lễ Mitting thêm sôi động; kết thúc Lễ Mitting là tuyên bố phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ năm 2010 của Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT; của lãnh đạo UBND huyện Củ Chi và hưởng ứng của đại diện nông dân xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.

 

Giới Thiệu Chi Cục PTNT TP.HCM

Chi cục Phát triển nông thôn

Chi cục Phát triển nông thôn là cơ quan trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, chịu sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Cục Hợp tác xã và PTNT.

xem tiếp

Liên tịch

Chương Trình Liên Tịch với các Đoàn Thể :Chương trình Liên tịch về tăng cường phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp phát triển nông thôn:

Liên Kết web

Danh sách liên kết với các cơ quan, đơn vị liên quan, cơ quan đối tác trong nước.

GO