NÔNG THÔN MỚI Huyện Hóc Môn

Trao tặng bồn chứa nước tại xã Đông Thạnh-huyện Hóc Môn

  Thực hiện theo Nghị quyết số 38/2013/NQ-HĐND ngày 12 tháng 12 năm 2013 về cung cấp nước sạch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giao thông Vận tải và Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã xây dựng kế hoạch tặng bồn chứa nước cho các hộ dân khó khăn vùng sâu, vùng xa.
 
       Vừa qua vào ngày 15 tháng 8 năm 2014, Sở Giao thông Vận tải đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức Lễ trao tặng bồn chứa nước cho các hộ dân khó khăn tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã trao tặng bồn chứa nước hiệu Sơn Hà được bảo hành 12 năm với dung tích 500 lít cho 67 hộ dân tại xã Đông Thạnh. 
Được biết Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố trong năm 2014 có kế hoạch trao tặng 150 bồn chứa nước cho các hộ dân khó khăn vùng sâu, vùng xa và đây là đợt trao tặng đầu tiên trong năm 2014 được thực hiện trên địa bàn huyện Hóc Môn. Việc trao tặng bồn nước đã tạo điều kiện cho người dân, nhất là các hộ khó khăn có được vật chứa nước sạch hợp vệ sinh để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, góp phần thực hiện chỉ tiêu về nước sạch hợp vệ sinh trong xây dựng nông thôn mới. Đông Thạnh là một trong những xã còn khó khăn của huyện Hóc Môn, qua đợt trao tặng bồn chứa nước này thể hiện sự quan tâm của các Ngành, các cấp chăm lo đời sống người dân, giúp cho các hộ khó khăn của xã có thêm động lực để chăm chỉ lao động, phấn đấu vượt khó, góp phần xây dựng nông thôn mới xã Đông Thạnh sớm thành công.

Giới Thiệu Chi Cục PTNT TP.HCM

Chi cục Phát triển nông thôn

Chi cục Phát triển nông thôn là cơ quan trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, chịu sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Cục Hợp tác xã và PTNT.

xem tiếp

Liên tịch

Chương Trình Liên Tịch với các Đoàn Thể :Chương trình Liên tịch về tăng cường phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp phát triển nông thôn:

Liên Kết web

Danh sách liên kết với các cơ quan, đơn vị liên quan, cơ quan đối tác trong nước.

GO