NÔNG THÔN MỚI BẢN TIN

Ngành tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới

Ngày 28-8-2013, nhằm hưởng ứng phong trào “Ngành tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới”. Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh cùng Ủy ban nhân dân xã An Thới Đông - huyện Cần Giờ đã khởi công xây dựng tuyến đường nông thôn mới tại ấp An Đông. Tuyến đường dài 200 m, rộng 1,2 m với tổng kinh phí là 50 triệu đồng do Cục Thi hành án đóng góp. Đây là con đường giao thông chính của 34 hộ dân trong ấp nhưng hiện đang xuống cấp, thường xuyên bị ngập nước. 

Đại diện Cục Thi hành án cùng lãnh đạo địa phương tại buổi khởi công xây dựng tuyến đường nông thôn. 
Ông Võ Minh Hòa, Phó Cục trưởng cục Thi hành án Thành phố, cho biết tập thể cán bộ công nhân viên trong Cục Thi hành án đã đóng góp một ngày lương để ủng hộ phong trào này. Dự kiến trong vòng 10 ngày, tuyến đường sẽ được thi công xong và đưa vào sử dụng.

Giới Thiệu Chi Cục PTNT TP.HCM

Chi cục Phát triển nông thôn

Chi cục Phát triển nông thôn là cơ quan trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, chịu sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Cục Hợp tác xã và PTNT.

xem tiếp

Liên tịch

Chương Trình Liên Tịch với các Đoàn Thể :Chương trình Liên tịch về tăng cường phối hợp chặt chẽ trong sự nghiệp phát triển nông thôn:

Liên Kết web

Danh sách liên kết với các cơ quan, đơn vị liên quan, cơ quan đối tác trong nước.

GO